รายงาน!

___________________________

รายงาน! เรารับฟัง เราใส่ใจ เราดําเนินการ

เราทุกคนที่ทำงานให้และร่วมกับลูกค้าของ Stryker มีสิทธิพิเศษในการเป็นส่วนหนึ่งของภารกิจอันทรงพลังที่จะช่วยให้การดูแลสุขภาพดีขึ้น เรามุ่งมั่นที่จะชนะด้วยวิธีที่ถูกต้อง ด้วยการกระทำที่ถูกต้องตามกฎหมาย มีจริยธรรม และมีเกียรติ

การทำสิ่งที่ถูกต้องไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไป

เราตระหนักดีว่าในขณะที่เป็นตัวแทนของ Stryker คุณจะต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่ซับซ้อน และการรับมือกับสถานการณ์เหล่านั้นอาจไม่ง่ายเสมอไป บางครั้งคุณจำเป็นต้องเข้าร่วมในการสนทนาที่ยากลำบากหรือพูดว่า "ไม่" กับคำขอบางอย่างที่ผิดจริยธรรมหรือผิดกฎหมาย เราซาบซึ้งและขอขอบคุณที่เลือกทำสิ่งที่ถูกต้อง ไม่ใช่แค่ทำในสิ่งที่ง่าย
 

เมื่อคุณกังวลเกี่ยวกับบางสิ่งบางอย่าง ขอให้คุณรายงาน

การรายงานเป็นสิ่งสำคัญ เมื่อคุณพบ เห็น หรือได้ยินบางสิ่งที่ผิดปกติ น่าสงสัย หรือน่ากังวล Stryker ไม่สามารถหยุดพฤติกรรมหรือกิจกรรมที่ไม่เหมาะสมที่อาจเกิดขึ้นได้หากไม่มีใครกล้าที่จะรายงาน 
 

คุณไม่ได้อยู่คนเดียว มีความช่วยเหลืออยู่

เมื่อใดก็ตามที่คุณเผชิญกับสถานการณ์ที่ยากลำบาก โปรดปรึกษาเรื่องนี้ภายในบริษัทของคุณ และอย่าลังเลที่จะติดต่อกับบุคคลติดต่อของ Stryker พนักงานฝ่ายควบคุมและกำกับการปฏิบัติงาน หรือทีม ICM ของคุณ เรายินดีที่จะสนับสนุนคุณ คุณยังสามารถใช้บริการ สายด่วนด้านจริยธรรมของ Stryker เพื่อรายงานข้อกังวลโดยตรงหรือแบบไม่เปิดเผยตัวตน 
 

สายด่วนด้านจริยธรรม
หากต้องการรายงานข้อกังวลด้านจริยธรรม: 
www.ethicshotline.stryker.com

รายงาน!
ดาวน์โหลด โปสเตอร์รายงานข้อกังวล