สิ่งจำเป็นด้านความปลอดภัยในที่ทำงาน
_______________________________

ทุกนาทีมีค่า

เมื่อเกิดภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน (SCA) โอกาสรอดชีวิตของผู้ป่วยจะลดลง 7-10% ในทุก ๆ นาทีหากไม่ได้รับการช่วยเหลือด้วยการกระตุ้นด้วยไฟฟ้า1 การเข้าถึงเครื่อง AED ได้อย่างทันท่วงทีสามารถเพิ่มความปลอดภัยให้แก่ประชาชนทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าที่มาใช้บริการหรือพนักงาน

เมื่อร่วมมือกัน เราช่วยชีวิตได้

เมื่อลูกค้าหรือพนักงานเกิดภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน (SCA) เวลาคือสิ่งที่มีค่าที่สุด เพราะหากช่วยเหลือด้วยเครื่อง AED ได้เร็วขึ้นแม้เพียง 1 หรือ 2 นาที ก็สามารถสร้างความแตกต่างระหว่างความเป็นและความตายได้เลยทีเดียว2

มาช่วยกันทำให้ที่ทำงานของคุณปลอดภัยด้วยเครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้าหลากหลายรูปแบบจาก Stryker ด้วยโซลูชันที่เหมาะสมสำหรับสถานที่สาธารณะต่าง ๆ เราสามารถช่วยกันเพิ่มอัตราการรอดชีวิตจากภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลันของคนในชุมชนได้

 

 

ผู้หญิงถือเครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้าชนิดอัตโนมัติ (AED)

ลงทุนเพื่อคนของคุณ

การลงทุนในการติดตั้งเครื่อง AED แสดงออกถึงคำมั่นสัญญาในการรักษาชีวิตของผู้คนในธุรกิจ องค์กร และชุมชนของคุณ การที่สาธารณชนสามารถเข้าถึงเครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้าชนิดอัตโนมัติได้ คือการติดตั้งเทคโนโลยีการช่วยชีวิตในสถานที่ที่เกิดประโยชน์สูงสุด โดย Stryker ยินดีช่วยคุณประหยัดต้นทุนในการบริหารจัดการและดูแลรักษาเครื่อง AED ได้

ติดตั้งและดูแลรักษาง่าย ราคาคุ้มค่า

สถานที่ทำงานที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นสำหรับพนักงาน ลูกค้า และผู้มาติดต่อ

มีส่วนร่วมกับชุมชนมากขึ้น

เป็นผู้นำด้านสุขภาพและความปลอดภัยในภาคธุรกิจ

ใช้งานง่าย มีประสิทธิภาพ และพร้อมใช้งานอยู่เสมอ

"ในฐานะองค์กรธุรกิจที่เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนหลายพันแห่งทั่วประเทศ เราต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยชีวิตผู้คน คำแนะนำทางการแพทย์ที่ดีที่สุดที่เราได้รับคือการเข้าถึงเครื่อง AED ได้ตั้งแต่เนิ่น ๆ สามารถเพิ่มโอกาสรอดชีวิตได้อย่างมาก” 

 

กรรมการผู้จัดการ
เครือซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำที่มีพนักงานมากกว่า 200,000 คน

ลงทะเบียนแจ้งความสนใจ
ขอบคุณ